Archive for อนิเมะวาย

Uta no Prince-sama Maji Love Legend Star (ภาค4) ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Uta no Prince-sama Maji Love Legend Star (ภาค4) ตอนที่ 1-13 ซับไทย
anime-y
10

ดูอนิเมะ Uta no Prince-sama Maji Love Legend Star เรื่องย่อ Utano Prince Sama 1000% อุตะปรินซ์ รัก ของเจ้าชายไอดอล พากย์ไทย เรื่องราวของสาวน้อยนามว่า นานามิ ฮารุกะ ผู้มีความฝันที่อยากเป็นนักแต่งเพลงมือหนึ่ง ปัจจุบันเธอเรียนอยู่ในโรงเรียนสอนเฉพาะทางในด้านวงการบันเทิง Saotome Joshi (ซาโอโตเมะ โจชิ) แต่ก่อนที่จะจบการศึกษา เธอต้องจับคู่กับนักเรียนชายเพื่อแสดงผลงาน ในขณะที่ฮารุกะ กำลังจะเลือกคนที่จะมาแสดงด้วยนั้น ก็มีชายหนุ่มรูปงามมาสมัครเป็นไอดอล แสดงคู่กับเธอถึง 6 คน แถมแต่คนยังมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป แล้วแบบนี้ ฮารุกะ จะเลือกใครใน 6 คนนี้กันละนี่ ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Uta no Prince-sama Maji Love ทุกภาค คลิก!!

Uta no Prince-sama Movie: Maji Love STARISH Tours ซับไทย (The Movie)
Uta no Prince-sama Movie: Maji Love STARISH Tours ซับไทย (The Movie)
anime-y
10

ดูอนิเมะ Uta no Prince-sama The Movie Maji Love STARISH Tours หลังจากความสำเร็จของ “Maji LOVELIVE Kingdom” เหล่าสมาชิกของ STARISH ต่างก็ยุ่งกับภารกิจไอดอลของตน ทว่าในขณะที่ความสำเร็จของไลฟ์จะทำให้พวกเขารู้สึกเติมเต็มแล้ว ทว่าพวกเขากลับเกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้นมาในใจว่าจากนี้จะทำอะไรต่อไปดี ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Uta no Prince-sama Maji Love ทุกภาค คลิก!!

BATTLE THROUGH THE HEAVENS (DOUPO CANGQIONG) ศึกท้ารบสวรรค์ (ภาค1) ตอนที่ 1-14 ซับไทย
BATTLE THROUGH THE HEAVENS (DOUPO CANGQIONG) ศึกท้ารบสวรรค์ (ภาค1) ตอนที่ 1-14 ซับไทย
anime-y
10

ดู BATTLE THROUGH THE HEAVENS (DOUPO CANGQIONG) ภาค1 กล่าวถึงเรื่องราวช่วงแรกในชีวิตของ “เซียวเหยียน” แห่งตระกูลเซียว ซึ่งมีชื่อเสียงเลื่องลือว่าเป็นยอดฝีมืออัจฉริยะขณะอายุเพียง 9 ขวบ (ในนิยายระบุว่าตอนนั้นเขาสำเร็จขั้น “ปราณแห่งยุทธ์ ช่วงที่ 9”) ปีเดียวกันนั้น “กู่เหวินซิน” (มารดาของเซียวเหยียน) ได้มอบแหวนวงหนึ่งให้เซียวเหยียนเก็บรักษา หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ถูกห้าตระกูลใหญ่กล่าวหาว่าเป็นผู้ทรยศและโดนบีบให้ปลิดชีพตัวเอง หลังสวมแหวนโบราณของมารดา ปราณยุทธ์ที่เซียวเหยียนสู้อุตส่าห์สั่งสมและฝึกปรือมาตลอดหลายปีก็สูญสลายหายไป หลังจากนั้นคนที่เคยได้รับการยกย่องว่าเป็นยอดอัจฉริยะอย่างเซียวเหยียนก็กลายเป็นเศษสวะและถูกผู้คนดูแคลนมาตลอดเจ็ดปี ด้วยเหตุนี้ ตระกูลน่าหลานจึงขอยกเลิกสัญญาหมั้นหมายระหว่างเซียวเหยียนกับ “น่าหลานเยียนหราน” ต่อหน้าแขกเหรื่อในวันหมั้น เพื่อไม่ให้ตระกูลเซียวเสียหน้าและทวีความบาดหมางมากไปกว่านี้ เยียนหรานจึงยื่นข้อเสนอให้เซียวเหยียนโดยบอกว่าวันนี้พวกตนจะชะลอคำขอถอนหมั้นออกไปก่อน แต่ในอีกสามปีข้างหน้าเซียวเหยียนจะต้องมาท้าประลองกับเธอที่สำนักม่านเมฆา (เยียนหรานเป็นศิษย์สำนักม่านเมฆา) หากเซียวเหยียนเป็นฝ่ายชนะ เธอจะยอมเป็นข้ารับใช้เขาชั่วชีวิต ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง BATTLE THROUGH THE HEAVENS (DOUPO CANGQIONG) ศึกท้ารบสวรรค์ คลิก!!

BATTLE THROUGH THE HEAVENS (DOUPO CANGQIONG) ศึกท้ารบสวรรค์ (ภาค2) ตอนที่ 1-12 ซับไทย
BATTLE THROUGH THE HEAVENS (DOUPO CANGQIONG) ศึกท้ารบสวรรค์ (ภาค2) ตอนที่ 1-12 ซับไทย
anime-y
10

ดู BATTLE THROUGH THE HEAVENS (DOUPO CANGQIONG) ภาค2 กล่าวถึงเรื่องราวช่วงแรกในชีวิตของ “เซียวเหยียน” แห่งตระกูลเซียว ซึ่งมีชื่อเสียงเลื่องลือว่าเป็นยอดฝีมืออัจฉริยะขณะอายุเพียง 9 ขวบ (ในนิยายระบุว่าตอนนั้นเขาสำเร็จขั้น “ปราณแห่งยุทธ์ ช่วงที่ 9”) ปีเดียวกันนั้น “กู่เหวินซิน” (มารดาของเซียวเหยียน) ได้มอบแหวนวงหนึ่งให้เซียวเหยียนเก็บรักษา หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ถูกห้าตระกูลใหญ่กล่าวหาว่าเป็นผู้ทรยศและโดนบีบให้ปลิดชีพตัวเอง หลังสวมแหวนโบราณของมารดา ปราณยุทธ์ที่เซียวเหยียนสู้อุตส่าห์สั่งสมและฝึกปรือมาตลอดหลายปีก็สูญสลายหายไป หลังจากนั้นคนที่เคยได้รับการยกย่องว่าเป็นยอดอัจฉริยะอย่างเซียวเหยียนก็กลายเป็นเศษสวะและถูกผู้คนดูแคลนมาตลอดเจ็ดปี ด้วยเหตุนี้ ตระกูลน่าหลานจึงขอยกเลิกสัญญาหมั้นหมายระหว่างเซียวเหยียนกับ “น่าหลานเยียนหราน” ต่อหน้าแขกเหรื่อในวันหมั้น เพื่อไม่ให้ตระกูลเซียวเสียหน้าและทวีความบาดหมางมากไปกว่านี้ เยียนหรานจึงยื่นข้อเสนอให้เซียวเหยียนโดยบอกว่าวันนี้พวกตนจะชะลอคำขอถอนหมั้นออกไปก่อน แต่ในอีกสามปีข้างหน้าเซียวเหยียนจะต้องมาท้าประลองกับเธอที่สำนักม่านเมฆา (เยียนหรานเป็นศิษย์สำนักม่านเมฆา) หากเซียวเหยียนเป็นฝ่ายชนะ เธอจะยอมเป็นข้ารับใช้เขาชั่วชีวิต ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง BATTLE THROUGH THE HEAVENS (DOUPO CANGQIONG) ศึกท้ารบสวรรค์ คลิก!!

BATTLE THROUGH THE HEAVENS (FIGHTS BREAK SPHERE) ศึกท้ารบสวรรค์ (ภาค3) ตอนที่ 1-12 ซับไทย
BATTLE THROUGH THE HEAVENS (FIGHTS BREAK SPHERE) ศึกท้ารบสวรรค์ (ภาค3) ตอนที่ 1-12 ซับไทย
anime-y
10

ดู BATTLE THROUGH THE HEAVENS (DOUPO CANGQIONG) ภาค3 กล่าวถึงเรื่องราวช่วงแรกในชีวิตของ “เซียวเหยียน” แห่งตระกูลเซียว ซึ่งมีชื่อเสียงเลื่องลือว่าเป็นยอดฝีมืออัจฉริยะขณะอายุเพียง 9 ขวบ (ในนิยายระบุว่าตอนนั้นเขาสำเร็จขั้น “ปราณแห่งยุทธ์ ช่วงที่ 9”) ปีเดียวกันนั้น “กู่เหวินซิน” (มารดาของเซียวเหยียน) ได้มอบแหวนวงหนึ่งให้เซียวเหยียนเก็บรักษา หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ถูกห้าตระกูลใหญ่กล่าวหาว่าเป็นผู้ทรยศและโดนบีบให้ปลิดชีพตัวเอง หลังสวมแหวนโบราณของมารดา ปราณยุทธ์ที่เซียวเหยียนสู้อุตส่าห์สั่งสมและฝึกปรือมาตลอดหลายปีก็สูญสลายหายไป หลังจากนั้นคนที่เคยได้รับการยกย่องว่าเป็นยอดอัจฉริยะอย่างเซียวเหยียนก็กลายเป็นเศษสวะและถูกผู้คนดูแคลนมาตลอดเจ็ดปี ด้วยเหตุนี้ ตระกูลน่าหลานจึงขอยกเลิกสัญญาหมั้นหมายระหว่างเซียวเหยียนกับ “น่าหลานเยียนหราน” ต่อหน้าแขกเหรื่อในวันหมั้น เพื่อไม่ให้ตระกูลเซียวเสียหน้าและทวีความบาดหมางมากไปกว่านี้ เยียนหรานจึงยื่นข้อเสนอให้เซียวเหยียนโดยบอกว่าวันนี้พวกตนจะชะลอคำขอถอนหมั้นออกไปก่อน แต่ในอีกสามปีข้างหน้าเซียวเหยียนจะต้องมาท้าประลองกับเธอที่สำนักม่านเมฆา (เยียนหรานเป็นศิษย์สำนักม่านเมฆา) หากเซียวเหยียนเป็นฝ่ายชนะ เธอจะยอมเป็นข้ารับใช้เขาชั่วชีวิต ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง BATTLE THROUGH THE HEAVENS (DOUPO CANGQIONG) ศึกท้ารบสวรรค์ คลิก!!

Uta no Prince-sama Maji Love 1000% (ภาค1) ตอนที่ 1-13 พากย์ไทย
Uta no Prince-sama Maji Love 1000% (ภาค1) ตอนที่ 1-13 พากย์ไทย
anime-y
10

ดูอนิเมะ Uta no Prince-sama Maji Love 1000% เรื่องย่อ Utano Prince Sama 1000% อุตะปรินซ์ รัก ของเจ้าชายไอดอล พากย์ไทย เรื่องราวของสาวน้อยนามว่า นานามิ ฮารุกะ ผู้มีความฝันที่อยากเป็นนักแต่งเพลงมือหนึ่ง ปัจจุบันเธอเรียนอยู่ในโรงเรียนสอนเฉพาะทางในด้านวงการบันเทิง Saotome Joshi (ซาโอโตเมะ โจชิ) แต่ก่อนที่จะจบการศึกษา เธอต้องจับคู่กับนักเรียนชายเพื่อแสดงผลงาน ในขณะที่ฮารุกะ กำลังจะเลือกคนที่จะมาแสดงด้วยนั้น ก็มีชายหนุ่มรูปงามมาสมัครเป็นไอดอล แสดงคู่กับเธอถึง 6 คน แถมแต่คนยังมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป แล้วแบบนี้ ฮารุกะ จะเลือกใครใน 6 คนนี้กันละนี่ ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Uta no Prince-sama Maji Love ทุกภาค คลิก!!

Uta no Prince-sama Maji Love Revolutions (ภาค3) ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Uta no Prince-sama Maji Love Revolutions (ภาค3) ตอนที่ 1-13 ซับไทย
anime-y
10

ดูอนิเมะ Uta no Prince-sama Maji Love Revolutions เรื่องย่อ Utano Prince Sama 1000% อุตะปรินซ์ รัก ของเจ้าชายไอดอล พากย์ไทย เรื่องราวของสาวน้อยนามว่า นานามิ ฮารุกะ ผู้มีความฝันที่อยากเป็นนักแต่งเพลงมือหนึ่ง ปัจจุบันเธอเรียนอยู่ในโรงเรียนสอนเฉพาะทางในด้านวงการบันเทิง Saotome Joshi (ซาโอโตเมะ โจชิ) แต่ก่อนที่จะจบการศึกษา เธอต้องจับคู่กับนักเรียนชายเพื่อแสดงผลงาน ในขณะที่ฮารุกะ กำลังจะเลือกคนที่จะมาแสดงด้วยนั้น ก็มีชายหนุ่มรูปงามมาสมัครเป็นไอดอล แสดงคู่กับเธอถึง 6 คน แถมแต่คนยังมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป แล้วแบบนี้ ฮารุกะ จะเลือกใครใน 6 คนนี้กันละนี่ ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Uta no Prince-sama Maji Love ทุกภาค คลิก!!

Uta no Prince-sama Maji Love 2000% (ภาค2) ตอนที่ 1-13 พากย์ไทย
Uta no Prince-sama Maji Love 2000% (ภาค2) ตอนที่ 1-13 พากย์ไทย
anime-y
10

ดูอนิเมะ Uta no Prince-sama Maji Love 2000% เรื่องย่อ Utano Prince Sama 1000% อุตะปรินซ์ รัก ของเจ้าชายไอดอล พากย์ไทย เรื่องราวของสาวน้อยนามว่า นานามิ ฮารุกะ ผู้มีความฝันที่อยากเป็นนักแต่งเพลงมือหนึ่ง ปัจจุบันเธอเรียนอยู่ในโรงเรียนสอนเฉพาะทางในด้านวงการบันเทิง Saotome Joshi (ซาโอโตเมะ โจชิ) แต่ก่อนที่จะจบการศึกษา เธอต้องจับคู่กับนักเรียนชายเพื่อแสดงผลงาน ในขณะที่ฮารุกะ กำลังจะเลือกคนที่จะมาแสดงด้วยนั้น ก็มีชายหนุ่มรูปงามมาสมัครเป็นไอดอล แสดงคู่กับเธอถึง 6 คน แถมแต่คนยังมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป แล้วแบบนี้ ฮารุกะ จะเลือกใครใน 6 คนนี้กันละนี่ ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Uta no Prince-sama Maji Love ทุกภาค คลิก!!

Touken Ranbu – Hanamaru (ภาค2) ตอนที่ 1-12 ซับไทย [จบแล้ว]
Touken Ranbu – Hanamaru (ภาค2) ตอนที่ 1-12 ซับไทย [จบแล้ว]
anime-y
10

ดูอนิเมะ Touken Ranbu – Hanamaru เรื่องย่อ (ภาคแรก) เกิดขึ้นในปี ค.ศ.2205 พวกดาบที่มีชีวิตในร่างของชายหนุ่ม ถูกส่งไปตามยุคสมัยต่างๆ ตามประวัติศาสตร์ เพื่อป้องกันไม่ได้ประวัติศาสตร์เปลี่ยนแปลง เรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวละครหนุ่มหล่อในฐานทัพ ผสมแนวคอเมดี้ และการปฏิบัติภารกิจปราบพวกศัตรูที่ป่วนในยุคสมัยต่างๆ ของญี่ปุ่นได้เริ่มขึ้น ดูอนิเมะเรื่อง Touken Ranbu – Hanamaru ทุกภาค คลิก!!

Great Journey of Teenagers การเดินทางที่ยิ่งใหญ่ของหนุ่มสาว (ภาค1) ตอนที่ 1-26 ซับไทย [จบแล้ว]
Great Journey of Teenagers การเดินทางที่ยิ่งใหญ่ของหนุ่มสาว (ภาค1) ตอนที่ 1-26 ซับไทย [จบแล้ว]
anime-y
10

ดู Great Journey of Teenagers เรื่องย่อ นี่คือเรื่องราวของผู้ชายที่เปลี่ยนไปเป็นวายร้ายในนิยายฮาเร็ม xuanhuan xianxia เหล่านั้น Chuan Shu Zijiu Zhinan (Scumbag System) จอมวายร้ายชื่อ Shen Qingqiu เป็นหนึ่งในประเภทที่ดูสูงส่ง แต่เป็นคนหน้าซื่อใจคด Luo Binghe ศิษย์ของ Shen Qingqiu เป็นตัวละครหลักของนวนิยายเรื่องนี้ที่ค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีเข้มขึ้นเมื่อมีเหตุการณ์ที่น่าเศร้าเกิดขึ้นกับเขา ด้วยความช่วยเหลือของระบบหมุนรอบตัวใหม่ Shen Qingqiu พยายามที่จะมีชีวิตอยู่โดยอยู่ในด้านดีของ Luo Binghe ในขณะที่ Shen Qingqiu คนเดิมปฏิบัติต่อ Luo Binghe อย่างไม่ดีจึงได้รับตอนจบที่น่าสยดสยอง อย่างไรก็ตามแผนของ Shen Qingqiu ในการมีชีวิตอยู่นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิดในไม่ช้าเขาก็พบว่าระบบ จำกัด การกระทำของเขา ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Great Journey of Teenagers การเดินทางที่ยิ่งใหญ่ของหนุ่มสาว คลิก!!

Great Journey of Teenagers การเดินทางที่ยิ่งใหญ่ของหนุ่มสาว (ภาค2) ตอนที่ 1-32 ซับไทย [จบแล้ว]
Great Journey of Teenagers การเดินทางที่ยิ่งใหญ่ของหนุ่มสาว (ภาค2) ตอนที่ 1-32 ซับไทย [จบแล้ว]
anime-y
10

ดู Great Journey of Teenagers เรื่องย่อ นี่คือเรื่องราวของผู้ชายที่เปลี่ยนไปเป็นวายร้ายในนิยายฮาเร็ม xuanhuan xianxia เหล่านั้น Chuan Shu Zijiu Zhinan (Scumbag System) จอมวายร้ายชื่อ Shen Qingqiu เป็นหนึ่งในประเภทที่ดูสูงส่ง แต่เป็นคนหน้าซื่อใจคด Luo Binghe ศิษย์ของ Shen Qingqiu เป็นตัวละครหลักของนวนิยายเรื่องนี้ที่ค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีเข้มขึ้นเมื่อมีเหตุการณ์ที่น่าเศร้าเกิดขึ้นกับเขา ด้วยความช่วยเหลือของระบบหมุนรอบตัวใหม่ Shen Qingqiu พยายามที่จะมีชีวิตอยู่โดยอยู่ในด้านดีของ Luo Binghe ในขณะที่ Shen Qingqiu คนเดิมปฏิบัติต่อ Luo Binghe อย่างไม่ดีจึงได้รับตอนจบที่น่าสยดสยอง อย่างไรก็ตามแผนของ Shen Qingqiu ในการมีชีวิตอยู่นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิดในไม่ช้าเขาก็พบว่าระบบ จำกัด การกระทำของเขา ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Great Journey of Teenagers การเดินทางที่ยิ่งใหญ่ของหนุ่มสาว คลิก!!

Tian Bao Fu Yao Lu สารบัญชุมนุมปีศาจ (ภาค1) ตอนที่1-13 ซับไทย
Tian Bao Fu Yao Lu สารบัญชุมนุมปีศาจ (ภาค1) ตอนที่1-13 ซับไทย
anime-y
10

มีตัวละครที่กลับมาจำนวนมากจาก Dinghai และนวนิยายเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของครึ่งยาวชื่อหงจุนในการค้นหา Tian Bao Fu Yao Lu สาเหตุของการรบกวนของเหยาในฉางอัน มันถูกสร้างขึ้นในช่วงราชวงศ์ถังที่มีตัวเลขทางประวัติศาสตร์มากมาย สารบัญชุมนุมปีศาจ ปรากฎในนวนิยาย แต่เป็นการผจญภัยที่ใจกลาง ดูอนิเมะ-การ์ตูนออนไลน์ ทุกภาค เรื่อง Tian Bao Fu Yao Lu สารบัญชุมนุมปีศาจ คลิก!!