Archive for Romance

A Man Who Gives It All
A Man Who Gives It All
Manhwa

เรื่องย่อ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน เรื่อง A Man Who Gives It All “คังจีฮัน เด็กที่เคร่งครัดและหน้าตาดีที่อาจเข้าใจผิดว่าเป็นคนดัง เกรดดี และมนุษยสัมพันธ์ดี มีความลับ: เขากำลังมีเพศสัมพันธ์กับจีจินยอง รุ่นพี่ใน แผนกของเขาที่เขาพบผ่านแอปเกย์ แต่พวกเขาบอกว่าบางครั้งลิงก็ตกลงมาจากต้นไม้ที่งานเลี้ยงอาหารค่ำในแผนก จีฮันก็เมาและเข้าใจเป้าหมายของเขาผิด และจูบลึกๆ ในตรอกกับมุนฮีซอบ โอตาคุและนักเรียนจากแผนกเดียวกัน ตั้งแต่วันนั้น ฮีซอบก็ติดตามจีฮันเหมือนกำลังสะกดรอยตามเขา… “จีฮัน อย่าจูบคนนั้นนะ” คุณกำลังคบกับฉัน” จีฮันสับสนกับวิธีคิดของผู้ชายเนิร์ด คิดว่าพวกเขากำลังออกเดทหลังจากจูบเพียงครั้งเดียว ผู้ชายผมดกเป็นพวง ลายสก็อตแบบโบราณ และผิวแป้งที่สวมแว่นตานั้นสมบูรณ์แบบ! ฉัน เกลียดจีฮัน ฉันคิดว่าฉันจะไม่ยุ่งกับฮีซอบที่เป็นผู้ชายเนิร์ดธรรมดาๆ แต่พอเปิดดู กลับพบว่าเขาเป็นผู้ชายลอตเตอรีที่ไม่เกาอะไรเลย…?! 😕? เมื่อการปรากฏตัวของฮีซอบ ความสัมพันธ์ทางเพศของจินยองเริ่มเพิ่มมากขึ้น ฉันปฏิเสธที่จะตกหลุมรักอย่างแน่นอน! ใครคือผู้ชายที่จะเปลี่ยนใจของจีฮันในความสัมพันธ์ที่น่าสับสนของทั้งสามคน?”

The Priest Dreaming of a Dragon
The Priest Dreaming of a Dragon
Manhua

เมื่อสิบปีก่อน มังกรร้ายตัวหนึ่งได้ฝากข้อความไว้ว่าเขาจะพาเจ้าหญิงออกไปหลังจากผ่านไปหนึ่งทศวรรษ เว้นแต่เขาจะได้รับทองคำสิบตัน เมื่ออาณาจักรไม่เป็นไปตามเงื่อนไข มังกรก็โฉบเข้ามาคว้าเจ้าหญิงผมทองแสนสวยหรือนักบวชไป มังกรได้ลักพาตัวคุณพ่อไอวอร์ ซึ่งเต็มใจที่จะพาตัวเองหนีจากชีวิตที่อับจนและโสดภายในโบสถ์ และราวกับว่าอิสรภาพนั้นไม่หวานพอ ตอนนี้ Ivor ก็มีมนุษย์มังกรที่หล่อเหลาและร่ำรวยแล้ว! สิ่งที่เหลืออยู่คือการหลอกล่อให้ผู้ลักพาตัวมาอยู่เคียงข้างเขาตลอดไป…!

Guiding Light
Guiding Light
Manhwa

หนึ่งคือคนที่ต้องการสร้างโลกที่สวยงามไปด้วยกัน แต่อีกหนึ่งคือคนที่ต่อให้โลกล่มสลายก็พร้อมทำแค่เพื่อคนคนเดียว “ฉันเคยมองว่านายช่างเหมือนกับดวงอาทิตย์ ตอนนั้นฉันคิดอย่างนั้นจริง ๆ” บทสรุปของเรื่องราวนี้ทั้งสองจะเป็นดวงอาทิตย์ให้กันได้ไหมนะ?

Dragon’s First Crush
Dragon’s First Crush
Manhwa

อ่าน ล่าหัวใจเจ้าชายมังกร ลู ที่กำลังจะบรรลุนิติภาวะ ได้ขอร้องให้พ่อของเขาส่งเขาไปเรียนที่โรงเรียนเวทมนตร์ เพราะอยากมีเพื่อนและอยากออกไปเจอโลกภายนอกบ้าง เมื่อลูได้ไปโรงเรียนตามที่เขาหวัง เขาก็ได้พบกับรัชทายาทของเมืองเฟลโลเดอร์สอย่าง เอียน และตกหลุมรักเอียนตั้งแต่แรกเห็น ส่วนเอียนเองก็ดูเหมือนจะสนใจลูเช่นกัน แต่ทั้งคู่ล้วนมีความลับที่ต่างฝ่ายต่างเปิดเผยออกไปไม่ได้ พวกเขาที่แอบชอบกันแต่ต่างเก็บความลับของตัวเองเอาไว้ จะส่งใจถึงกันได้หรือเปล่า?

Instant family
Instant family
Manhwa

หลังจากเสียแม่ไปเพราะอุบัติเหตุ ‘อูเซจุน’ เหลือเพียงพ่อที่พักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเท่านั้น แล้วเขายังมีปฏิกิริยาต่อต้านฟีโรโมนของอัลฟ่าอย่างรุนแรงโดยไม่รู้สาเหตุอีกด้วย แม้หลังจากอุบัติเหตุครั้งนั้นเขาจะถูกรับเลี้ยงโดยคุณอา แต่เพราะเขาเกิดมาเป็นโอเมก้ายีนเด่น มันเลยทำให้เขาไม่อาจปฏิเสธคำขอไม่เข้าท่าจาก ‘อูจองวอน’ ลูกชายของคุณอาผู้มีพระคุณได้ เขาต้องอดทนกับความทรมานวันแล้ววันเล่า จนกระทั่งวันหนึ่งที่จองวอนลากเขาไปงานเลี้ยงเข้า ที่นั่นเองที่ทำให้เขาได้พบกับ ‘กวักแทฮอน’ และทำให้รอบฮีตที่ไม่เกิดขึ้นหลายปีแล้วกลับมา… “ในหัวผมมันเอาแต่คิดว่า ไม่อยากปล่อยคนคนนี้หลุดมือไป”